Trang chủ Hội Chợ, Triển Lãm Mời tham gia “Hội chợ Công nghiệp, Thương mại và Ẩm thực Xuân Quý Mão năm 2023”

Mời tham gia “Hội chợ Công nghiệp, Thương mại và Ẩm thực Xuân Quý Mão năm 2023”

Ngày xuất bản : 23/12/2022

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày Bến Tre Đồng Khởi (17/01/1960-17/01/2023) và tiến tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023).

Thực hiện Kế hoạch số 7947/KH-UBND ngày 06 tháng 12 năm 2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre về việc tổ chức Hội chợ Công nghiệp, Thương mại và Ẩm thực Xuân Quý Mão năm 2023 (sau đây gọi tắt là Hội chợ); Hội chợ được tổ chức nhằm giúp các địa phương, doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu và phát triển các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông nghiệp, sản phẩm OCOP của các tỉnh, thành phố trong nước; giao lưu, tìm kiếm đối tác, ổn định sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ.

Để góp phần vào sự thành công của Hội chợ, Sở Công Thương tỉnh Bến Tre trân trọng kính mời Sở Công Thương; Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại/Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp/Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch các tỉnh, thành trong cả nước; Ủy ban nhân dân và Phòng kinh tế/ kinh tế và hạ tầng các huyện thành phố trong tỉnh; các doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng trong và ngoài tỉnh có kế hoạch bố trí kinh phí để tham gia Hội chợ; đồng thời đề nghị quý đơn vị vận động các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong tỉnh tham gia.

1. Thời gian: từ ngày 03 - 09 tháng 01 năm 2023

2. Địa  điểm:  tại  Quảng trường  thành  phố  Bến  Tre, đường  Nguyễn  Văn Nguyễn, xã Mỹ Thạnh An, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

3. Qui mô Hội chợ: 250 gian hàng

4. Kinh phí: Chi phí thuê gian hàng tiêu chuẩn: 7.000.000 đồng/gian. Trong đó, đơn vị tổ chức sự kiện hỗ trợ 30% chi phí thuê gian hàng cho các đơn vị có sản phẩm đạt chứng nhận OCOP trong và ngoài tỉnh. Riêng các đơn vị sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bến Tre sẽ được xem xét hỗ trợ thêm 50% kinh phí thuê gian hàng từ đề án Xúc tiến thương mại năm 2023 (nếu đáp ứng các điều kiện theo quy định).

Thông tin chi tiết về công tác tổ chức Hội chợ, Quý cơ quan, đơn vị vui lòng liên hệ:
          - Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bến Tre.

- Địa chỉ: Tầng 7, Nhà làm việc các sở ngành tỉnh, 126A Nguyễn Thị Định, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

- Email: ttkcxttm.sct@bentre.gov.vn

- Điện thoại: 0275.3822 403 hoặc gặp Thu Dung - Di động: 0985.858.112

Các đơn vị vui lòng đăng ký tham gia trước ngày 30 tháng 12 năm 2022 Sở Công Thương tỉnh Bến Tre rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Quý đơn vị./.